Dịch vụ gửi bánh tráng đi Mỹ tại TP HCM

Muốn gửi bánh tráng đi Mỹ phải làm sao

Bánh tráng là loại thực phẩm được người Việt ưa chuộng và gửi hàng đi Mỹ rất nhiều. Trước khi gửi hàng đi Mỹ, bạn cần tìm hiểu và đọc các quy định trước khi gửi hàng. Bánh tráng nằm trong danh sách có thể gửi hàng đi, tuy nhiên đây là loại hàng hóa khó vận chuyển. Thông thường, gửi bánh tráng đi Mỹ cho người thân, bạn bè. Tuy nhiên, gửi bánh tráng đi Mỹ sẽ dễ dàng hơn gửi bánh tráng đi Nhật và đa phần người gửi là cá nhân.

Các thực phẩm từ bánh tráng thường khó được vận chuyển đi Mỹ:

 • Bánh tráng me
 • Bánh tráng bơ
 • Bánh tráng trộn
 • Bánh tráng phơi sướng và các loại thực phẩm từ bánh tráng.

Bánh tráng cần được đóng gói cẩn thận, đúng quy cách để tránh hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Dịch vụ gửi bánh tráng đi Mỹ uy tín

Hiện nay, muốn tìm được một đơn vị vấn chuyển bánh tráng đi Mỹ uy tính và có nhiều kinh nghiệm là rất khó.

 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng, Cheo express cam kết sẽ giải quyết mọi vấn đề phát sinh về hàng hóa nếu có. Tỷ lệ gửi hàng đi Mỹ thành công của Cheo express khá cao.
 • Khách hàng không nên tự ý gửi bánh tráng đi Mỹ, vì quy trình gửi hàng rất phức tạp và tốn thời gian. Nếu khách hàng không nắm được quy trình tự ý gửi hàng sẽ bị mất mát và người nhận có thể không lấy được hàng. Cheo express khuyến khích mọi người nên gửi qua những đơn vị vận chuyển uy tín và có kinh nghiệm về nhũng mặt hàng khó.

Các loại mặt hàng khó vận chuyển đi Mỹ bao gồm:

 • Gửi Thuốc tây đi Mỹ
 • Gửi bánh trung thu đi Mỹ
 • Gửi các thực phẩm khô đi Mỹ: Mỳ gói, miến, tôm khô, cá khô, báng chưng, đặc biệt là gửi trái cây tươi đi Mỹ,….

Lưu ý:

 • Trước khi gửi hàng người gửi cần tìm hiểu xem mặt hàng bạn gửi thuộc hàng khó hay hàng cấm gửi không và cần tìm ra một đơn vị vận chuyển phù hợp. Đối với các mặt hàng cấm gửi Cheo express sẽ không nhận với bất kì hình thức nào.
 • Bánh tráng là một trong những mặt hàng khó, gửi hàng sang Mỹ phải bị kiểm soát và thông quan thực phẩm rất khó khắn. Nếu vi phạm hàng hóa sẽ bị hủy, cấm vận chuyển. Cheo express sẽ không đảm bảo 100% và không chịu trách nhiệm về các hàng hóa khó khi vận chuyển bị tịch thu. Do đó, bạn muốn gửi những hàng hóa khó đi Mỹ bạn phải chấp nhận rủi ro. Cheo express sẽ có cách riêng để vận chuyển hàng của bạn giảm rủi ro, tỷ lệ gửi hàng qua Mỹ thành công của Cheo express là khá cao.

Thời gian và cước phí gửi bánh tráng đi Mỹ

Thời gian gửi bánh tráng đi Mỹ phụ thuộc vào hình thức vận chuyển mà bạn lựa chọn.

 • Vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường hàng không theo chuyển phát nhanh ( từ 4-6 ngày) và chuyển phát chậm (từ 7-8 ngày).
 • Vận chuyển bằng đường biển thời gian vận chuyển (từ 15-20 ngày)

Thời gian vận chuyển còn phụ thuộc theo thời tiết, địa chỉ người nhận (tại khu trung tâm hay vùng xa) và vài lí do khác sẽ chậm trễ hơn ngày dự kiến.

Cước gửi hàng đi Mỹ.

 • Giá vận chuyển sẽ phụ thuộc vào cân năng hoặc kích thước của kiện hàng, loại dịch vụ mà người gửi yêu cầu và còn tùy thuộc vào đị chỉ có người nhận ở nước ngoài (trung tâm hay vùng xa)….

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM tính theo cận nặng thực tế:

 • Giá cước vân chuyển cũng có thể tính theo khối lượng, công thức tính như sau:

           Chiều dài (L)  x chiều rộng (W) x chiều cao (H)/5000 = khối lượng thùng

 Ví dụ: Đơn vị của thùng có cân nặng 20kg, khi đo thùng hàng có số đo (60cm*45cm*50cm). Sẽ áp dụng công thức trên ra kết qua như sau: (60*45*50)/5000= 27kg. Như vậy số dùng để tính cước sẽ là 27kg.

Trước khi gửi bánh tráng đi Mỹ cần làm gì

Mỹ là quốc gia rất nghiêm ngặt, vì thế trước khi bạn tìm hiểu và đọc các quy định trước khi gửi hàng. Bánh tráng nằm trong danh sách có thể gửi hàng đi, tuy nhiên đây là loại hàng hóa khó vận chuyển.

Cung cấp đầy đủ thông tin: tên người gửi, số điện thoại, email (nếu có), địa chỉ người nhận đảm bảo thật chính xác tránh mất nhiều thời gian và phát sinh chi phí. Ngòa ra người gửi cần cung cấp thêm chi tiết tên hàng, số lượng và hàng hóa phải được đóng gói đúng qui cách. Trường hợp khách hàng không thể đóng hàng, Cheo express có hỗ trợ đóng gói hàng miễn phí.

—————————————

Theo dõi Cheo Express tại:
🌐 Website: https://www.cheolin247.com/
FB: Mua hàng & vận chuyển Trung Việt – Cheolin
Email: cheolin247@gmail.com
📞 Hotline: 0901 40 22 30


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *