Dịch vụ gửi cá khô đi Mỹ tại TP HCM

Gửi cá khô đi Mỹ là một cách tuyệt vời để mang hương vị Việt Nam đến với bạn bè và gia đình ở Mỹ. Trước khi gửi hàng qua Mỹ, bạn cần chọn loại cá khô có chất lượng tốt, được bảo quản kỹ lưỡng.

Hãy kiểm tra các quy định và hạn chế của hải quan Mỹ về việc nhập khẩu cá khô và tôm khô. Điều này giúp bạn đảm bảo rằng sản phẩm của bạn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và tránh được các vấn đề hải quan.

 

Gửi cá khô đi Mỹ có được 

Theo quy định của Cơ quan Kiểm soát Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), cá khô được phép nhập khẩu vào Mỹ. Tuy nhiên, muốn gửi cá khô đi Mỹ phải đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Phải được đóng gói và bảo quản đúng cách để đảm bảo an toàn thực phẩm.
 • Phải có nguồn gốc từ các cơ sở sản xuất được cấp phép bởi cơ quan chức năng của Việt Nam.
 • Phải được kiểm tra và xác nhận bởi cơ quan kiểm dịch thực vật và động vật của Việt Nam.

Ngoài vận chuyển khô Cheo express có thể:

 • Gửi các loại bánh kẹo có thịt, trứng, sữa đi Mỹ
 • Gửi bánh bía đi Mỹ
 • Gửi trái cây tươi đi Mỹ
 • Đặt biệt Cheo expess có thể gửi hàng fake đi Mỹ

Lưu ý:

Trước khi gửi hàng người gửi cần tìm hiểu xem mặt hàng bạn gửi thuộc hàng khó hay hàng cấm gửi không và cần tìm ra một đơn vị vận chuyển phù hợp. Đối với các mặt hàng cấm gửi Cheo express sẽ không nhận với bất kì hình thức nào.

Bánh tráng là một trong những mặt hàng khó, gửi hàng sang Mỹ phải bị kiểm soát và thông quan thực phẩm rất khó khắn. Nếu vi phạm hàng hóa sẽ bị hủy, cấm vận chuyển. Cheo express sẽ không đảm bảo 100% và không chịu trách nhiệm về các hàng hóa khó khi vận chuyển bị tịch thu. Do đó, bạn muốn gửi những hàng hóa khó đi Mỹ bạn phải chấp nhận rủi ro. Cheo express sẽ có cách riêng để vận chuyển hàng của bạn giảm rủi ro, tỷ lệ gửi hàng qua Mỹ thành công của Cheo express là khá cao.

Dịch vụ gửi cá khô đi Mỹ uy tín 

Cheo Express là một trong những đơn vị vận chuyển gửi hàng đi Mỹ uy tín tại TPHCM, đáng tin cậy cho việc gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ. Cheo express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế và giao hàng tận nơi ở nhiều bang khác nhau tại Mỹ. Bạn có thể liên hệ với Cheo Express để biết thông tin chi tiết về dịch vụ và cách hỗ trợ gửi cá khô đến trình.

Người gửi cần cung cấp những thông tin khi vận chuyển hàng đi Mỹ

 • Cung cấp chi tết tên sản phẩm, số lượng 
 • Thông tin tên người nhận, số địa thoại, email (nếu có) và địa chỉ gửi hàng đi Mỹ. Người gửi phảm đảm bảo thông tin chính xác tránh mất nhiều thời gian nhận hàng và phát sinh thêm chi phí.

Thời gian gửi cá khô đi Mỹ bao lâu

Thời gian vận chuyển có thể thay đổi tùy thuộc vào dịch vụ và phương tiện vận chuyển được chọn.

 • Vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường hàng không (từ 7-14 ngày), phù hợp cho chuyển hàng nhanh.
 • Vận chuyển bằng đường biển thời gian vận chuyển (từ 15-20 ngày), phụ thuộc vào cảng xuất phát và cảng đến.

Gửi hàng đi Mỹ bằng được hàng không sẽ cao hơn so với đường biển. Thời gian vận chuyển còn phụ thuộc theo thời tiết, địa chỉ người nhận (tại khu trung tâm hay vùng xa) và vài lí do khác sẽ chậm trễ hơn ngày dự kiến.

Cách đóng gói khi vận chuyển hàng đi Mỹ

 • Đóng gói cẩn thận: Bạn cần đảm bảo rằng cá khô được đóng gói một cách chặt chẽ và an toàn để tránh hư hại trong quá trình vận chuyển.
 • Kiểm tra quy định hải quan: Trước khi gửi, hãy kiểm tra các quy định hải quan của Mỹ để đảm bảo rằng sản phẩm của bạn sẽ được nhập khẩu một cách thuận lợi.
 • Chọn dịch vụ đáng tin cậy: Lựa chọn công ty chuyển phát nhanh hoặc dịch vụ gửi hàng có uy tín để đảm bảo rằng sản phẩm của bạn sẽ được chuyển giao một cách an toàn và đúng hẹn.

Theo dõi Cheo Express tại:
🌐 Website: https://www.cheolin247.com/
FB: Mua hàng & vận chuyển Trung Việt – Cheolin

 Email: cheolin247@gmail.com
📞 Hotline: 0901 40 22 30

Dịch vụ gửi cá khô đi Mỹ tại TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *