Dịch vụ gửi hàng đi Châu Âu uy tín, nhanh chóng

Cheo Express nhận gửi hàng đi Châu Âu qua các dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế và xách tay. Thế mạnh của Cheo express là gửi và nhận các hàng hóa khó từ Việt Nam đi Châu Âu.

Khách hàng có thể dễ dàng chuyển phát nhanh Quốc tế với các sản phẩm như thực phẩm khô, quần áo, đồ điện tử và nhiều mặt hàng khác mà không gặp rắc rối về thủ tục hải quan.

Gửi hàng đi châu Âu ở đâu uy tín chuyên nghiệp? Giá ship nhanh đi châu Âu là bao nhiêu? Khi nhu cầu gửi hàng đi Châu Âu ngày càng tăng, việc tìm kiếm một dịch vụ vận chuyển uy tín và đáng tin cậy trở nên quan trọng hơn.

Cheo express với kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa quốc tế, đã trở thành một đơn vị vận chuyển tin cậy của các doanh nghiệp và cá nhân muốn đưa hàng hóa đến Châu Âu một cách an toàn và nhanh chóng.

Gửi hàng đi Châu Âu bằng đường biển

Phương thức gửi hàng bằng đường biển sẽ phù hợp với khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa số lượng lớn hoặc dọn nhà vì tiết kiệm được chi phí vận chuyển.

Gửi hàng qua Châu Âu bằng đường hàng không

Phương thức này bao gồm gửi hàng qua các dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế DHL, FedEx, UPS và hàng xách tay, chuyên tuyến.

Phương thức này có thời gian vận chuyển nhanh đồng thời chi phí cũng cao hơn vận chuyển đường biển.

Khi gửi hàng bằng dịch vụ CPN bạn sẽ có tracking để theo dõi hàng hóa, nắm được tiến độ giao hàng nhưng có thể vướng các thủ tục hải quan.

Nếu gửi hàng qua dịch vụ chuyên tuyến, xách tay bạn sẽ không có tracking theo dõi hàng hóa nhưng giảm thiểu được vấn đề về khai báo hải quan.

Cheo express sẽ tư vấn bạn chọn các dịch vụ phù hợp để hạn chế rủi ro và giao hàng an toàn, nhanh chóng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi hàng đi Châu Âu qua bưu điện. Đây là phương thức kết hợp cả đường biển và đường hàng không. Bạn có thể tham khảo cách gửi hàng đi nước ngoài qua bưu điện tại bài viết này:

Gửi hàng đi Châu Âu mất bao lâu

Thời gian cụ thể để gửi hàng từ Việt Nam tới Châu Âu (hay bất kỳ quốc gia nào khác) có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm phương tiện vận chuyển, khoảng cách, và các thủ tục hải quan. Dưới đây là một ước lượng thời gian thông thường cho một số phương tiện vận chuyển phổ biến:

 1. Đường Hàng Không: Thời gian gửi hàng từ Việt Nam tới Châu Âu thông qua đường hàng không thường mất khoảng từ 5 đến 7 ngày.
 2. Đường Biển: Việc gửi hàng bằng đường biển từ Việt Nam tới Châu Âu có thể mất từ 3 đến 4 tuần tùy thuộc vào tuyến đường và thời gian xếp dỡ.

Tuy nhiên, để biết thời gian cụ thể và lựa chọn phương tiện vận chuyển phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn, bạn nên liên hệ trực tiếp với Cheo express. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết và ước lượng thời gian cụ thể dựa trên yêu cầu của bạn và tình hình hiện tại.

Những mặt hàng có thể gửi được sang Châu Âu

Khi nhu cầu thương mại quốc tế ngày càng phát triển, việc gửi hàng từ một quốc gia sang một quốc gia khác trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Việc tìm hiểu về những mặt hàng có thể gửi được sang Châu Âu là đều cần thiết.

Trong bài viết này, Cheo express sẽ ghi ra một vài mặt hàng phổ biến mà bạn có thể gửi sang Châu Âu, để những khách hàng có nhu cầu thật sự nắm rõ được những hàng hóa nào nên và không nên gửi sang nước ngoài.

Những hàng hóa thường

 • Giấy tờ, hồ sơ, chứng từ quan trọng cho giao dịch thương mại
 • Quà tặng, bưu phẩm, thiệp, quà sinh nhật cho người thân, bạn bè.
 • Hàng nặng, hàng nhẹ, hàng mẫu cho cá nhân hoặc doanh nghiệp.
 • Gửi hàng thực phẩm đi Châu Âu: trà sấy khô, trà thảo mộc, trà giảm cân, cà phê, cá khô, tôm khô, dưa muối, củ kiệu, dưa món, cơm cháy (lưu ý cơm cháy không có jambong)

Những hàng hóa khó

 • Sản phẩm điện tử như điện thoại di động, máy tính bảng.
 • Sản phẩm thực phẩm tươi sống hoặc dễ hỏng: Trái cây, rau củ, sản phẩm thực phẩm đông lạnh, có thể gặp khó khăn trong việc bảo quản và vận chuyển an toàn qua các quốc gia xa.
 • Gửi thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc
 • Gửi nệm, bàn, ghế

Việc gửi hàng qua Châu Âu đòi hỏi sự chú ý đặc biệt đối với loại hàng hóa và yêu cầu vận chuyển. Trong khi các loại hàng hóa thường gặp có thể được gửi đi một cách dễ dàng, những loại hàng hóa khó gửi như thực phẩm tươi sống, sản phẩm y tế, và sản phẩm có tính cá nhân cần được xử lý và vận chuyển một cách cẩn thận để đảm bảo an toàn và tuân thủ các quy định pháp lý.

Những mặt hàng cấm gửi qua Châu Âu

 • Vũ khí, đạn dược, sinh vật sống, động vật hoang dã
 • Chất kích thích, kim loại quý, ấn phẩm đồi trụy
 • Mặt hàng có giá trị đặc biệt: tác phẩm nghệ thuật, đồ thủ công mỹ nghệ
 • Hàng hóa dễ bị hỏng, hạt giống, tem dán đặc biệt
 • Xe máy, ô tô, các mặt hàng có từ trường, pin bên trong
 • Đồ uống có cồn, bia rượu

Sự gia tăng nhu cầu vận chuyển đến Châu Âu đã tạo ra một thị trường đa dạng các công ty vận chuyển quốc tế. Tuy nhiên, việc lựa chọn một đơn vị vận chuyển hàng đi nước ngoài phù hợp đôi khi gặp khó khăn, khiến chi phí gửi hàng có thể cao và hàng hóa có thể bị trả lại hoặc gặp sự cố trong quá trình vận chuyển.

Quy trình và thủ tục chuyển hàng đi Châu Âu

Cheo Express cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Châu Âu với quy trình đơn giản, chuyên nghiệp và hiệu quả.

Dưới đây là các bước cụ thể để gửi hàng:

Tiếp nhận thông tin đơn hàng

 • Khách hàng liên hệ với Cheo Express qua điện thoại, email hoặc trang web để cung cấp thông tin chi tiết về đơn hàng và điểm đến tại Châu Âu. Chúng tôi sẽ tư vấn về thủ tục, giấy tờ cần thiết và kiểm tra mặt hàng có thể gửi đi Châu Âu không.

Báo giá gửi hàng

 • Sau khi nhận đủ thông tin đơn hàng, Cheo express gửi báo giá chi tiết cho khách hàng.

Đóng gói và thu gom hàng

 • Cheo Express hỗ trợ khách hàng đóng gói hàng hóa miễn phí. Chúng tôi sẽ đến tận nơi để thu gom hàng hóa sau khi khách hàng xác nhận báo giá.

Vận chuyển hàng hóa

 • Hàng hóa được vận chuyển theo gói cước và dịch vụ mà khách hàng lựa chọn. Cheo Express cung cấp nhiều hình thức vận chuyển để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Giao hàng tại Châu Âu

 • Cheo Express giao hàng đến tận tay người nhận tại địa chỉ ở Châu Âu. Đơn vị vận chuyển liên hệ xác nhận thông tin trước khi giao hàng.

Bảng giá gửi hàng đi Châu Âu tại TPHCM qua DHL

Các hàng hóa gửi đi Châu Âu sẽ được Cheo express lấy hàng, cân đo tại nhà, hỗ trợ khách hàng đóng gói nếu có yêu cầu.

Cheo express có thể vận chuyển hàng đi Châu Âu bằng đường biển với các hàng hóa có số lượng lớn, hàng cồng kềnh. Chi phí vận chuyển phải kiểm tra từng lô mới có thể báo giá, hàng hóa trọng lượng dưới 500kg và 2 CBM nên gửi bằng đường máy bay.

Cheo express có kinh nghiệm làm hàng số lượng lớn, hàng container có thể hỗ trợ bạn đi hàng nhiều, giảm rủi ro và tiết kiệm chi phí là địa chỉ gửi hàng đi Châu Âu uy tín tại TPHCM với mức giá phù hợp mà bạn nên tin tưởng.

Bạn cũng có thể liên hệ Cheo express gửi hàng từ Châu Âu về Việt Nam. Cheo express có đối tác là công ty Vngrow chuyên xử lí lấy hàng hải quan bị hải quan giữ sẽ lo mọi thủ tục nhập khẩu và giao hàng đến tay bạn nhanh nhất.

Cách gửi hàng đi nước ngoài khi ở tỉnh

Trước khi quyết định gửi hàng từ tỉnh qua nhà xe lên TPHCM để đơn vị vận chuyển gửi hàng đi nước ngoài, quý khách hàng cần thực hiện một số bước quan trọng sau:

Liên hệ Cheo express tư vấn 

Trước khi gửi hàng từ tỉnh lên TPHCM, bạn vui lòng liên hệ trước với Cheo Express qua số hotline: 0901 40 22 30 để được tư vấn rõ ràng về chi phí và cách tính giá hàng hóa trước khi quyết định gửi hàng.

Thực hiện gửi hàng

Nếu bạn đồng ý giá cước và quyết định gửi hàng, Cheo Express sẽ hướng dẫn bạn đóng gói, ghi chú lên thùng hàng và gửi hàng ra nhà xe.

Tiếp nhận và xác nhận hàng hóa

Sau khi nhận được hàng, Cheo Express sẽ tiến hành kiểm tra, đóng gói lại, cân đo và xác nhận lại chi phí gửi hàng với bạn. Sau đó, Cheo express sẽ tiến hành làm thủ tục vận chuyển cho lô hàng.

Cheo Express sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về các quy trình và chi phí, đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra một cách suôn sẻ và hiệu quả nhất.

Cách tính phí vận chuyển và đóng hàng gửi đi nước ngoài

Cheo express có một bài viết riêng hướng dẫn bạn cách tính phí vận chuyển và đóng hàng an toàn, tiết kiệm chi phí. Bạn có thể tham khảo bài viết tại đây:

Kinh nghiệm gửi hàng đi Châu Âu

 • Quần áo và giày dép các loại: Cần phải có thương hiệu, nhãn mác xuất xứ rõ ràng để tránh bị hải quan thu giữ.
 • Hàng thực phẩm: đây là loại mặt hàng có nhu cầu gửi sang Châu Âu rất cao. Đặc biệt, không thể gửi thực phẩm có thịt, trứng, sữa qua Châu Âu sẽ bị hải quan tịch thu. Dịch vụ chuyên tuyến có thể gửi được nhưng giá cao.
 • Nên khai đúng giá trị hàng, nếu khai báo quá thấp sẽ bị bắt show chứng từ thanh toán
 • Gửi hàng đi Châu Âu khó hơn rất nhiều gửi hàng đi Mỹ. Tuy nhiên, Cheo express có dịch vụ gửi hàng chuyên tuyến Châu Âu có thể gửi gần như tất cả các loại hàng hóa sang Úc bao thuế, bao thủ tục. Hàng chuyên tuyến cần check case by case.
 • Khi gửi hàng cần lưu ý về thuế nhập khẩu các nước: Na Uy, Switzerland – Thụy Sĩ
 • Để có thể gửi hàng đi châu Âu giá rẻ và an toàn bạn cần chọn dịch vụ phù hợp với từng loại hàng. Những hàng hoá về thực phẩm, trái cây nên gửi chuyên tuyến. Các dịch vụ chuyển phát nhanh chỉ phù hợp gửi các hàng thông thường: quần áo, giày dép, đồ gia dụng.

Những câu hỏi thường gặp khi gửi hàng đi nước ngoài

Bao nhiêu tiền cho 1 kg hàng gửi đi Châu Âu?

Giá cước gửi hàng sẽ tùy thuộc loại vận chuyển và hàng hóa của bạn. Cheo express đã công khai giá minh bạch trên bài viết, bạn có thể tham khảo.

Mọi thắc mắc có thể liên hệ hotel: 0901 40 22 30 để được tư vấn.

Có phát sinh chi phí khi Gửi hàng đi Châu Âu không?

Cheo express sẽ báo trước tất cả chi phí cho khách hàng và không phát sinh thêm bất kì chi phí nào trong quá trình vận chuyển.

Gửi mì gói, tương ớt đi Châu Âu có được không?

Việc mang mì gói và tương ớt sang Châu Âu vẫn có thể gặp phải một số hạn chế. Cheo express có thể gửi được mì gói, tương ớt và các loại thực phẩm khó.

Gửi hàng đông lạnh đi Châu Âu thế nào?

Cần có nhiệt độ thấp và thời gian vận chuyển ngắn để tránh bị ảnh hưởng và hư hỏng hàng hóa.

Gửi hàng fake đi Châu Âu có được không?

Hầu hết các nước trên thế giới đều cấm vận chuyển hàng fake đi nước ngoài. Những với Cheo express có thể vận chuyển được, nếu bạn chấp nhận bị tịch thu hàng và đóng phạt.

Cheo express là một trong số ít công ty có thể gửi fake đi Châu Âu với tỉ lệ thông quan cao ở đầu nhận.

══════════════════════
Theo dõi Cheo Express tại:
🌐 Website: https://www.cheolin247.com/
FB: Mua hàng & vận chuyển Trung Việt – Cheolin

 Email: cheolin247@gmail.com
📞 Hotline: 0901 40 22 30