Cheo Express nhận gửi hàng đi Đài Loan qua các dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế và xách tay. Thế mạnh của Cheo express là gửi và nhận các hàng hóa khó từ Việt Nam đi Đài Loan.

Khách hàng có thể dễ dàng chuyển phát nhanh Quốc tế với các sản phẩm như thực phẩm khô, quần áo, đồ điện tử và nhiều mặt hàng khác mà không gặp rắc rối về thủ tục hải quan.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Đài Loan tại TPHCM

Đài Loan là một Quốc gia châu Á có nhiều người Việt sinh sống, học tập, làm việc và nhiều nhất là người định cư. Do đó, nhu cầu gia đình gửi hàng từ Việt Nam sang Đài Loan cho người thân rất nhiều.

Điều quan trọng khi gửi hàng đi Đài Loan là lựa chọn một dịch vụ vận chuyển đáng tin cậy và hiệu quả. Cheo Express là một trong những đối tác vận chuyển hàng đi Đài Loan đảm bảo, nhanh chóng và giao nhận hàng tận nơi.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển đa phương thức, bao gồm cả hàng thông thường và hàng khó, đồng thời hỗ trợ trọn gói thủ tục hải quan để quý khách hàng có thể yên tâm về quá trình vận chuyển hàng hóa của mình.

Có 2 phương thức vận chuyển gửi hàng đi Đài Loan bạn có thể tham khảo.

Gửi hàng đi Đài Loan bằng đường biển

Phương thức gửi hàng bằng đường biển sẽ phù hợp với khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa số lượng lớn hoặc dọn nhà vì tiết kiệm được chi phí vận chuyển.

Gửi hàng qua Đài Loan bằng đường hàng không

Phương thức này bao gồm gửi hàng qua các dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế DHL, FedEx, UPS và hàng xách tay, chuyên tuyến.

Phương thức này có thời gian vận chuyển nhanh đồng thời chi phí cũng cao hơn vận chuyển đường biển.

Khi gửi hàng bằng dịch vụ CPN bạn sẽ có tracking để theo dõi hàng hóa, nắm được tiến độ giao hàng nhưng có thể vướng các thủ tục hải quan.

Nếu gửi hàng qua dịch vụ chuyên tuyến, xách tay bạn sẽ không có tracking theo dõi hàng hóa nhưng giảm thiểu được vấn đề về khai báo hải quan.

Cheo express sẽ tư vấn bạn chọn các dịch vụ phù hợp để hạn chế rủi ro và giao hàng an toàn, nhanh chóng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi hàng đi Đài Loan qua bưu điện. Đây là phương thức kết hợp cả đường biển và đường hàng không. Bạn có thể tham khảo cách gửi hàng đi nước ngoài qua bưu điện tại bài viết này: 

Gửi hàng đi Đài Loan mất bao lâu

Thời gian giao nhận khi gửi hàng đi Đài Loan phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phương tiện vận chuyển được chọn, khoảng cách và thời gian xử lý tại hải quan.

 • Với dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế: Thường mất khoảng từ 3 đến 5 ngày làm việc để hàng đến nơi, tùy thuộc vào vùng địa lý cụ thể và yếu tố khác như thời tiết và quy trình hải quan.

 • Với dịch vụ vận chuyển biển: Thời gian này có thể kéo dài từ 1 đến 2 tuần hoặc hơn, phụ thuộc vào lộ trình và thời gian xử lý tại các cảng.

Để biết thông tin chính xác về thời gian giao nhận cụ thể cho việc gửi hàng đi Đài Loan, bạn nên liên hệ trực tiếp với Cheo express để được tư vấn chi tiết và cập nhật nhất.

Những mặt hàng có thể gửi được sang Đài Loan

Bắt đầu quá trình gửi hàng sang Đài Loan đòi hỏi sự hiểu biết về loại hàng hóa có thể được chấp nhận và xử lý một cách thuận lợi. Tuy nhiên, mỗi loại hàng hóa đều có những yêu cầu và quy định riêng, đặc biệt là khi đối diện với hàng khó vận chuyển.

Dưới đây là một số loại hàng thông thường và hàng khó mà bạn có thể gửi sang Đài Loan:

Hàng hóa thông thường

 • Quần áo: Áo thun, áo sơ mi, áo khoác, áo len, áo khoác gió, quần jean, quần kaki, quần âu, quần lửng, quần jogger, đầm, váy, chân váy.
 • Hạt điều, bánh kẹo, hạt tiêu, trà xanh, ngũ cốc, cafe hạt, các loại bún khô, phở khô, cá khô, mực khô, tôm khô, cá mắm, rau củ sấy khô, gia vị, mì tôm.
 • Hồ sơ, giấy tờ, tài liệu, hợp đồng, bằng cấp, giấy tờ cá nhân

Hàng hóa khó vận chuyển

 • Sản phẩm có chất lượng yêu cầu cao hoặc cần bảo quản đặc biệt như thực phẩm tươi sống.
 • Các sản phẩm mỹ phẩm và thực phẩm có yêu cầu bảo quản hoặc vận chuyển đặc biệt.
 • Thuốc tây, thuốc đông y, thực phẩm chức năng, các loại thuốc dạng cây hoặc lá.
 • Điện thoại, laptop, đồng hồ, máy xay sinh tố, máy cắt thịt, máy ép trái cây, máy đánh bột, máy pha cafe, máy đánh trứng, máy làm bánh mì, máy nướng bánh.
 • Các sản phẩm có giá trị cao hoặc cần phải đảm bảo an toàn khi vận chuyển.

Những mặt hàng cấm gửi sang Đài Loan

Hàng hóa cấm xuất khẩu theo quy định của nhà nước, bao gồm các loại hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược và các loại hàng khác được quy định cụ thể trong Phụ lục I của Nghị định số 187/2013/NĐ-CP.

Hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc sẽ bị cơ quan chức năng tịch thu và không được bồi thường.

Trong danh mục hàng thực phẩm:

 • Không chấp nhận vận chuyển các mặt hàng thực phẩm tươi sống hoặc dạng nước lỏng.
 • Các sản phẩm thực phẩm liên quan đến động vật như thịt, trứng, sữa, yến không được phép gửi.

Đối với hàng mỹ phẩm:

 • Không chấp nhận vận chuyển các mặt hàng mỹ phẩm không có nhãn mác rõ ràng.
 • Hàng mỹ phẩm dạng nước lỏng cũng không được chấp nhận.
 • Không chấp nhận vận chuyển các loại thuốc và thực phẩm chức năng dạng viên, mắt kính, hàng y tế, hàng có từ tính như loa, gạo, hạt có thể nảy mầm.

Nếu khách hàng cố tình gửi các loại hàng hóa trên, họ sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật và bị cơ quan chức năng tịch thu mà không được bồi thường.

Quy trình gửi hàng từ Việt Nam đi Đài Loan từ Việt Nam 

Tiếp nhận thông tin đơn hàng

 • Khách hàng liên hệ với Cheo express qua điện thoại, email hoặc trang web. Cung cấp thông tin chi tiết về đơn hàng và điểm đến tại Đài Loan.
 • Cheo Express sẽ tư vấn về thủ tục, giấy tờ cần thiết và kiểm tra xem mặt hàng có thể gửi đi Đài Loan không.

Báo giá gửi hàng đi nước ngoài

 • Sau khi nhận đủ thông tin đơn hàng, Cheo express gửi báo giá chi tiết cho khách hàng.

Đóng gói và thu gom hàng

 • Cheo express hỗ trợ khách hàng đóng gói hàng hóa miễn phí. Chúng tôi sẽ đến tận nơi để thu gom hàng hóa sau khi khách hàng xác nhận báo giá.

Làm thủ tục hải quan

 • Cheo express sẽ hỗ trợ khách hàng chuẩn bị các loại hồ sơ xuất khẩu cần thiết như hợp đồng mua bán, tờ khai hải quan, chứng từ CO xuất xứ hàng hóa (nếu cần), vận đơn, và packing list.
 • Nộp hồ sơ và làm thủ tục hải quan tại cơ quan hải quan.

Vận chuyển hàng hóa

 • Hàng hóa được vận chuyển theo gói cước và dịch vụ mà khách hàng lựa chọn. Cheo Express cung cấp nhiều hình thức vận chuyển để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Giao hàng tại Đài Loan

 • Cheo express giao hàng đến tận tay người nhận tại địa chỉ ở Đài Loan.
 • Đơn vị vận chuyển sẽ liên hệ để xác nhận thông tin trước khi giao hàng.

Bảng giá gửi hàng đi Đài Loan tại TPHCM qua DHL – TAIWAN ZONE 3

Bạn có thể tham khảo thêm giá cước gửi hàng đi Đài Loan bằng dịch vụ chuyên tuyến bao thuế, bao thủ tục.

Bảng giá chuyên tuyến gửi hàng đi Đài Loan giá rẻ tại tphcm của Cheo express

Số kgs Quần áo – Gia dụng Mỹ phẩm – Thực phẩm Thực phẩm chức năng Điện tử Máy móc Thuốc Tây, Nam, Bắc
– Khai báo số lượng và giá trị hàng
– Thời gian vận chuyển 4-6 ngày trừ T7, CN
– Hàng thực phẩm trừ trứng, thịt, đồ tươi
– Hàng thuốc, máy móc gửi hình ảnh trước để check hải quan
<4 kg 250.000 kg đầu tiên
200.000 kg tiếp theo
350.000 kg đầu tiên
230.000 kg tiếp theo
500.000 kg đầu tiên
380.000 kg tiếp theo
380.000 kg đầu tiên
230.000 kg tiếp theo
380.000 kg đầu tiên
300.000 kg tiếp theo
650.000 kg đầu tiên
320.000 kg tiếp theo
4 – 10 kg 190.000 220.000 350.000 220.000 280.000 350.000
11 – 20 kg 180.000 210.000 340.000 215.000 250.000 330.000
21 – 50 kg 170.000 200.000 320.000 210.000 230.000 320.000
>50 kg 150.000 180.000 300.000 200.000 200.000 300.000

Các hàng hóa gửi đi Đài Loan sẽ được Cheo express lấy hàng, cân đo tận nhà, hỗ trợ khách hàng đóng gói nếu có yêu cầu.

Cheo express có thể gửi hàng đi Đài Loan bằng đường biển với các hàng hóa có số lượng lớn, hàng cồng kềnh. Chi phí vận chuyển phải kiểm tra từng lô mới có thể báo giá, hàng hóa trọng lượng dưới 500kg và 2 CBM nên gửi bằng đường máy bay.

Thời gian ship hàng đi Đài Loan bằng đường bay khoảng 3-4 ngày và đường biển 7-12 ngày. Do đó, tùy theo nhu cầu mà bạn nên chọn phương thức vận chuyển hàng phù hợp.

Cheo express có kinh nghiệm làm hàng số lượng lớn, hàng container có thể hỗ trợ bạn đi hàng nhiều, giảm rủi ro và tiết kiệm chi phí là địa chỉ gửi hàng đi Đài Loan uy tín với mức giá phù hợp mà bạn nên tin tưởng.

Để gửi hàng từ Đài Loan về Việt Nam, Cheo express có đối tác là công ty Vngrow chuyên xử lí lấy hàng hải quan bị hải quan giữ sẽ lo mọi thủ tục nhập khẩu và giao hàng đến tay bạn nhanh nhất hoặc bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyên tuyến với mức phí rất tốt, bạn không phải lo lắng về thủ tục nhập khẩu hoặc thuế.

Cách gửi hàng đi nước ngoài khi ở tỉnh

Trước khi quyết định gửi hàng từ tỉnh qua nhà xe lên TPHCM để đơn vị vận chuyển gửi hàng đi nước ngoài, quý khách hàng cần thực hiện một số bước quan trọng sau:

 1. Liên hệ tư vấn trước: Trước khi gửi hàng từ tỉnh lên TPHCM, bạn vui lòng liên hệ trước với Cheo Express qua số hotline: 0901 40 22 30 để được tư vấn rõ ràng về chi phí và cách tính giá hàng hóa trước khi quyết định gửi hàng.
 2. Thực hiện gửi hàng: Nếu bạn đồng ý giá cước và quyết định gửi hàng, Cheo Express sẽ hướng dẫn bạn đóng gói, ghi chú lên thùng hàng và gửi hàng ra nhà xe.
 3. Tiếp nhận và xác nhận hàng hóa: Sau khi nhận được hàng, Cheo Express sẽ tiến hành kiểm tra, đóng gói lại, cân đo và xác nhận lại chi phí gửi hàng với bạn. Sau đó, Cheo express sẽ tiến hành làm thủ tục vận chuyển cho lô hàng.

Cheo Express sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về các quy trình và chi phí, đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra một cách suôn sẻ và hiệu quả nhất.

Cách tính phí vận chuyển và đóng hàng gửi đi nước ngoài

Cheo express có một bài viết riêng hướng dẫn bạn cách tính phí vận chuyển và đóng hàng an toàn, tiết kiệm chi phí. Bạn có thể tham khảo bài viết tại đây:

Kinh nghiệm gửi hàng đi Đài 

Đài Loan rất kị các hàng hóa có tinh dầu, hải quan sẽ yêu cầu chứng từ rất gắt gao, bạn cần phải kiểm tra kĩ tại đầu người nhận trước khi gửi hàng. Thông thường khi gửi hàng có tinh dầu thì khả năng thông quan là 50/50, nếu không gửi được hàng sẽ bị hoàn về.

Không nên gửi thiết bị y tế, trái cây, đồ tươi sống, pin. Bạn chỉ nên gửi hàng thường: quần áo, giày dép, đồ gia dụng,…. đi Đài Loan qua DHL. Các hàng hoá khác nên gửi dịch vụ chuyên tuyến.

Hàng hoá gửi đi Đài Loan sẽ yêu cầu cung cấp thẻ cư trú của người nhận, địa chỉ tiếng Đài Loan.

Những câu hỏi thường gặp khi gửi hàng đi nước ngoài

Cước phí gửi hàng được tính ra sao?

Cước phí gửi hàng được tính dựa trên trọng lượng thực tế và trọng lượng thể tích của hàng hóa, sẽ tính theo số nào lớn hơn. Để biết thông tin chi tiết về cước phí, vui lòng liên hệ trực tiếp với Cheo Express.

Gửi hàng đi Đài Loan bao nhiêu 1kg?

Giá gửi hàng đi Đài Loan mỗi kg có thể thay đổi tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển cụ thể và các yếu tố khác như loại hàng hóa, kích thước, và dịch vụ vận chuyển được chọn. Để biết thông tin cụ thể về giá cước, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hoặc Cheo Express để được báo giá chính xác cho việc gửi hàng từ Việt Nam đi Đài Loan.

Có cần phải khai báo hàng hóa khi gửi đi Đài Loan không?

Việc khai báo hàng hóa là bắt buộc khi gửi hàng đi Đài Loan. Cần phải cung cấp thông tin chính xác về nội dung và giá trị của hàng hóa để tránh gặp phải các vấn đề hải quan.

Gửi khô bò, khô heo đi Đài Loan được không?

Thực phẩm làm từ thịt, trứng và sữa bị cấm nhập khẩu vào Đài Loan. Tuy nhiên, khô bò và khô heo Cheo express có thể được vận chuyển,  bạn phải chấp nhận việc bị tịch thu và phạt.

══════════════════════
Theo dõi Cheo Express tại:
🌐 Website: https://www.cheolin247.com/
FB: Mua hàng & vận chuyển Trung Việt – Cheolin

 Email: cheolin247@gmail.com
📞 Hotline: 0901 40 22 30