Dịch vụ chuyển hàng đi Hàn Quốc của Cheo express

Hàn Quốc là một Quốc gia châu Á có nhiều người Việt sinh sống, học tập, làm việc và nhiều nhất là du học sinh. Do đó, nhu cầu gia đình gửi hàng từ Việt Nam sang Hàn Quốc cho con em rất nhiều.

Bên cạnh đó, Hàn Quốc cũng là quốc gia của cái đẹp nên thị trường gửi mỹ phẩm Hàn Quốc về Việt Nam là rất lớn.

Cheo express có thể đáp ứng các nhu cầu này vì ngoài gửi hàng đi Hàn Quốc qua DHL, UPS, FedEx hoặc máy bay vận tải, Cheo express còn có dịch vụ gửi hàng chuyên tuyến Hàn Quốc bao thuế, bao thủ tục tại Hàn Quốc giúp bạn gửi đồ từ Việt Nam sang Hàn Quốc mà không lo lắng người thân của mình có nhận được không.

Gửi hàng đi Hàn Quốc bằng đường biển

Phương thức gửi hàng bằng đường biển sẽ phù hợp với khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa số lượng lớn hoặc dọn nhà vì tiết kiệm được chi phí vận chuyển.

Gửi hàng qua Hàn Quốc bằng đường hàng không

Phương thức này bao gồm gửi hàng qua các dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế DHL, FedEx, UPS và hàng xách tay, chuyên tuyến.

Phương thức này có thời gian vận chuyển nhanh đồng thời chi phí cũng cao hơn vận chuyển đường biển.

Khi gửi hàng bằng dịch vụ CPN bạn sẽ có tracking để theo dõi hàng hóa, nắm được tiến độ giao hàng nhưng có thể vướng các thủ tục hải quan.

Nếu gửi hàng qua dịch vụ chuyên tuyến, xách tay bạn sẽ không có tracking theo dõi hàng hóa nhưng giảm thiểu được vấn đề về khai báo hải quan.

Cheo express sẽ tư vấn bạn chọn các dịch vụ phù hợp để hạn chế rủi ro và giao hàng an toàn, nhanh chóng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi hàng đi Hàn Quốc qua bưu điện. Đây là phương thức kết hợp cả đường biển và đường hàng không. Bạn có thể tham khảo cách gửi hàng đi nước ngoài qua bưu điện tại bài viết này:

Gửi hàng đi Hàn Quốc mất bao lâu

Thời gian vận chuyển hàng đi Hàn Quốc có thể kéo dài tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như phương tiện vận chuyển được sử dụng, loại dịch vụ vận chuyển, địa điểm gửi và nhận hàng, cũng như các yếu tố khác như thời tiết và tình trạng giao thông.

Thường thì, vận chuyển hàng bằng đường hàng không sẽ nhanh hơn so với đường biển, và thời gian có thể từ 4 đến 7 ngày. Tuy nhiên, với vận chuyển bằng đường biển, thời gian có thể mất từ 15 đến 20 ngày hoặc thậm chí lâu hơn.

Đối với thông tin chính xác và chi tiết hơn về thời gian vận chuyển cụ thể, bạn nên liên hệ trực tiếp với nhà vận chuyển hoặc dịch vụ gửi hàng mà bạn sử dụng.

Những mặt hàng có thể gửi được sang Hàn Quốc

Khi cần gửi hàng từ TP.HCM đến Hàn Quốc, việc tìm kiếm một dịch vụ vận chuyển đáng tin cậy và giá cả phải chăng là một ưu tiên hàng đầu.

Cheo express là địa chỉ tin cậy cho bạn, cung cấp các dịch vụ gửi hàng xách tay, hàng đông lạnh và hàng thông thường đi Hàn Quốc với mức giá hợp lý và thời gian giao hàng nhanh chóng. Hàng hóa sẽ được chia ra hàng thường và hàng khó.

Hàng hóa thông thường

 • Giấy tờ chứng từ như hồ sơ, tài liệu, visa, giấy tờ chứng minh nhân thân.
 • Đồ dùng cá nhân như quần áo, giày dép, phụ kiện thời trang, vật dụng vệ sinh cá nhân.
 • Thực phẩm (không làm từ thịt, sữa,trứng): Bánh quy, bánh quế, bánh cookie, bánh quế, bánh gato, bánh bông lan, bánh mì…
 • Tranh treo, tượng thủ công, đồ mỹ nghệ.

Hàng hóa khó 

 • Thuốc tây và thuốc đông y như thuốc cao dán, thuốc kháng sinh, thuốc đau đầu, thuốc cảm cúm.
 • Thực phẩm chức năng như các sản phẩm Vitamin, các thực phẩm chế biến Propolis extract.
 • Thực phẩm như hạt cứng, hoa quả chế biến, chè, cà phê, thực phẩm đông lạnh.
 • Bánh kẹo như chocolate, bánh ngọt, bánh trung thu.
 • Mỹ phẩm như kem chống nắng, kem tẩy tế bào chết, sữa rửa mặt, nước hoa.
 • Thiết bị điện tử như loa, linh kiện điện tử.
 • Hàng dệt may và phụ liệu dệt may như da giày, vải, bông.

Những mặt hàng cấm gửi sang Hàn Quốc

 • Các mặt hàng nguy hiểm dễ cháy nổ, các sản phẩm có pin, nam châm… sinh vật sống, đồ làm từ động vật hoang dã (cá sấu)…
 • Thuốc phiện, hợp chất từ thuốc phiện, các chất ma túy, gây kích thích thần kinh, các loại văn hóa phẩm đồi trụy,… vũ khí, đạn dược, vật liệu pháo nổ,…
 • Hàng hóa bảo vệ môi trường: Các loại sản phẩm có thể gây ô nhiễm môi trường hoặc ảnh hưởng đến sinh vật hoặc hệ sinh thái.
 • Hàng hóa bất hợp pháp: Bao gồm hàng hóa được sản xuất hoặc kinh doanh mà không tuân thủ các quy định và luật pháp hiện hành.
 • Hàng hóa gây nguy hiểm cho an ninh và sức khỏe công cộng: Bao gồm hàng hóa có thể gây nguy hiểm cho an ninh hoặc sức khỏe công cộng, như sản phẩm thực phẩm không an toàn, thuốc lá giả mạo, và nhiều loại hàng hóa khác.

Quy trình gửi hàng từ Việt Nam đi Hàn Quốc

Tiếp nhận thông tin đơn hàng

 • Khách hàng liên hệ với Cheo Express qua điện thoại, email hoặc trang web. Cung cấp thông tin chi tiết về đơn hàng và điểm đến tại Hàn Quốc.
 • Cheo express sẽ tư vấn về thủ tục, giấy tờ cần thiết và kiểm tra xem mặt hàng có thể gửi đi Hàn Quốc không.

Báo giá gửi hàng

 • Sau khi nhận đủ thông tin đơn hàng, Cheo express gửi báo giá gửi hàng đi Hàn Quốc chi tiết cho khách hàng.

Đóng gói và thu gom hàng

 • Cheo express hỗ trợ khách hàng đóng gói hàng hóa miễn phí.
 • Chúng tôi sẽ đến tận nơi để thu gom hàng hóa sau khi khách hàng xác nhận báo giá.

Vận chuyển hàng hóa

 • Hàng hóa được vận chuyển theo gói cước và dịch vụ mà khách hàng lựa chọn. Cheo Express cung cấp nhiều hình thức vận chuyển để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
 • Khách hàng có thể theo dõi lô hàng của mình qua hệ thống tracking của Cheo Express.

Giao hàng tại Hàn Quốc

 • Đại lý của Cheo express tại Hàn Quốc sẽ làm thủ tục thông quan hàng nhập khẩu, kiểm tra chất lượng và chứng từ.
 •  Đơn vị vận chuyển sẽ liên hệ để xác nhận thông tin trước khi giao hàng. Đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận tay người nhận tại địa chỉ ở Hàn Quốc.

Bảng giá gửi hàng đi Hàn Quốc tại TPHCM qua DHL

Các hàng hóa gửi đi Hàn sẽ được Cheo express lấy hàng, cân đo tận nhà, hỗ trợ khách hàng đóng gói nếu có yêu cầu.

Các hàng hóa đặc biệt như trái cây tươi, thuốc tây, mỹ phẩm bạn vui lòng liên hệ Cheo express để xác nhận trước khi gửi hàng.

Cheo express có thể vận chuyển hàng đi Hàn bằng đường biển với các hàng hóa có số lượng lớn, hàng cồng kềnh. Chi phí vận chuyển phải kiểm tra từng lô mới có thể báo giá, hàng hóa trọng lượng dưới 500kg và 2 CBM nên gửi bằng đường máy bay.

Thời gian ship hàng đi Hàn bằng đường bay khoảng 2-4 ngày và đường biển không 7-12 ngày. Do đó, tùy theo nhu cầu mà bạn nên chọn phương thức vận chuyển hàng phù hợp.

Cheo express có kinh nghiệm làm hàng số lượng lớn, hàng container có thể hỗ trợ bạn đi hàng nhiều, giảm rủi ro và tiết kiệm chi phí là địa chỉ gửi hàng đi Hàn uy tín với mức giá phù hợp mà bạn nên tin tưởng.

Bạn cũng có thể liên hệ Cheo express gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam. Cheo express có đối tác là công ty Vngrow chuyên xử lí lấy hàng hải quan bị hải quan giữ sẽ lo mọi thủ tục nhập khẩu và giao hàng đến tay bạn nhanh nhất.

Cách gửi hàng đi nước ngoài khi ở tỉnh

Trước khi quyết định gửi hàng từ tỉnh qua nhà xe lên TPHCM để đơn vị vận chuyển gửi hàng đi nước ngoài, quý khách hàng cần thực hiện một số bước quan trọng sau:

Liên hệ tư vấn trước:

Trước khi gửi hàng từ tỉnh lên TPHCM, bạn vui lòng liên hệ trước với Cheo Express qua số hotline: 0901 40 22 30 để được tư vấn rõ ràng về chi phí và cách tính giá hàng hóa trước khi quyết định gửi hàng.

Thực hiện gửi hàng

Nếu bạn đồng ý giá cước và quyết định gửi hàng, Cheo Express sẽ hướng dẫn bạn đóng gói, ghi chú lên thùng hàng và gửi hàng ra nhà xe.

Tiếp nhận và xác nhận hàng hóa

Sau khi nhận được hàng, Cheo Express sẽ tiến hành kiểm tra, đóng gói lại, cân đo và xác nhận lại chi phí gửi hàng với bạn. Sau đó, Cheo express sẽ tiến hành làm thủ tục vận chuyển cho lô hàng.

Cheo Express sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về các quy trình và chi phí, đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra một cách suôn sẻ và hiệu quả nhất.

Cách tính phí vận chuyển và đóng hàng gửi đi nước ngoài

Cheo express có một bài viết riêng hướng dẫn bạn cách tính phí vận chuyển và đóng hàng an toàn, tiết kiệm chi phí. Bạn có thể tham khảo bài viết tại đây:

Kinh nghiệm gửi hàng đi Hàn Quốc

 • Quần áo và giày dép các loại: Cần phải có thương hiệu, nhãn mác xuất xứ rõ ràng để tránh bị hải quan thu giữ.
 • Hàng thực phẩm: đây là loại mặt hàng có nhu cầu gửi sang Hàn Quốc rất lớn. Để gửi được mặt hàng này bạn cần phải có đơn vị tư vấn chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài ví dụ như: để gửi các loại hải sản khô cá, khô tôm, khô mực, cua muối, cá kho, cá chiên, tôm rim, được cấp đông hoặc đóng gói đạt chuẩn theo quy định.
 • Địa chỉ nhận hàng tại Hàn Quốc phải là tiếng Hàn hoặc tiếng Anh
 • Không nên gửi thiết bị y tế, trái cây, pin. Bạn chỉ nên gửi hàng thường: quần áo, giày dép, đồ gia dụng,…. qua DHL. Các hàng hoá khác nên gửi dịch vụ chuyên tuyến bao thuế, bao thủ tục rẻ hơn rất nhiều với giá DHL và thời gian gửi hàng nhanh chỉ 1 – 3 ngày. Dịch vụ chuyên tuyến có thể đi cả hàng đông lạnh.

Những câu hỏi thường gặp khi gửi hàng đi nước ngoài

Gửi tôm khô, khô mực, cá khô đi Hàn Được không?

Các sản phẩm như tôm khô, mực khô, cá khô là những thực phẩm được phép gửi đi Hàn Quốc. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo chất lượng và ngăn chặn mọi khả năng mùi hôi trong quá trình vận chuyển.

Gửi hàng đi hàn Quốc bao nhiêu 1kg?

Chi phí gửi hàng từ Việt Nam sang Hàn Quốc phụ thuộc vào loại hàng hóa, khối lượng, kích thước, phương thức vận chuyển và địa chỉ nhận. Để biết chi phí cụ thể, vui lòng liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển.

Gửi hàng fake đi Hàn Quốc được không?

Gửi hàng fake đi Hàn Quốc là hành vi bất hợp pháp và có thể gây nguy hại cho người tiêu dùng. Cheo express có thể vận chuyển, nếu bạn chấp nhận rủi ro bị tịch thu và bị đóng phạt.

Gửi hàng đông lạnh đi hàn quốc như thế nào?

Để gửi hàng đông lạnh đi Hàn Quốc, cần đóng gói chặt chẽ trong thùng cách nhiệt và sử dụng chất làm lạnh như gel hoặc băng lạnh. Cheo express có vận chuyển đặc biệt cho hàng đông lạnh và tuân thủ thủ tục hải quan.

Có được gửi nước mắm qua Hàn Quốc không?

Bạn có thể mang nước mắm sang Nhật Bản. Tuy nhiên, để đảm bảo tuân thủ các quy định của nước nhập khẩu. Nước mắm cần được bọc quấn cẩn thận bằng màng bọc thực phẩm, điều này giúp bảo vệ nước mắm khỏi rò rỉ.

══════════════════════
Theo dõi Cheo Express tại:
🌐 Website: https://www.cheolin247.com/
FB: Mua hàng & vận chuyển Trung Việt – Cheolin

 Email: cheolin247@gmail.com
📞 Hotline: 0901 40 22 30