Dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc uy tín tại TPHCM – Cheo express

Hàn Quốc là một Quốc gia châu Á có nhiều người Việt sinh sống, học tập, làm việc và nhiều nhất là du học sinh. Do đó, nhu cầu gia đình gửi hàng từ Việt Nam sang Hàn Quốc cho con em rất nhiều.

Bên cạnh đó, Hàn Quốc cũng là quốc gia của cái đẹp nên thị trường gửi mỹ phẩm Hàn Quốc về Việt Nam là rất lớn. 

Cheo express có thể đáp ứng các nhu cầu này vì ngoài gửi hàng đi Hàn Quốc qua DHL, UPS, FedEx hoặc máy bay vận tải, Cheo express còn có dịch vụ gửi hàng chuyên tuyến Hàn Quốc bao thuế, bao thủ tục tại Hàn Quốc giúp bạn gửi đồ từ Việt Nam sang Hàn Quốc mà không lo lắng người thân của mình có nhận được không.

Về hàng nhập Hàn Quốc về Việt Nam, Cheo express có đối tác là công ty Vngrow chuyên xử lí lấy hàng hải quan bị hải quan giữ sẽ lo mọi thủ tục nhập khẩu và giao hàng đến tay bạn nhanh nhất.

Cheo express hỗ trợ khách:

 • Đóng gói hàng hóa, hút chân không, đóng hàng theo qui cách vận chuyển Quốc tế và tiết kiệm chi phí.
 • Lấy hàng tận nhà tại Hồ Chí Minh
 • Nhận hàng tại chành xe với khách tỉnh

Cheo express cung cấp các dịch vụ chuyển hàng đi Hàn Quốc:

 • Gửi thực phẩm đi Hàn Quốc: trà sấy khô, trà thảo mộc, trà giảm cân, cà phê, cá khô, tôm khô, dưa muối, củ kiệu, dưa món, cơm cháy, bánh tráng
 • Gửi quần áo đi Hàn Quốc: áo dài, áo sơ mi, áo khoác, giày dép 
 • Gửi thuốc tây đi Hàn Quốc: thuốc giảm đau, thuốc nhức đầu, thuốc bôi da,….
 • Gửi hàng cá nhân đi Hàn Quốc: quà tặng, đồ lưu niệm, tượng thờ, laptop, điện thoại,…
 • Đặc biệt là dịch vụ gửi đồ ăn, trái cây tươi đi Hàn Quốc của Cheo express rất ít đơn vị có thể làm được.

Kinh nghiệm gửi hàng sang Hàn Quốc

 • Quần áo và giày dép các loại: Cần phải có thương hiệu, nhãn mác xuất xứ rõ ràng để tránh bị hải quan thu giữ.
 • Hàng thực phẩm: đây là loại mặt hàng có nhu cầu gửi sang Hàn Quốc rất lớn. Để gửi được mặt hàng này bạn cần phải có đơn vị tư vấn chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài ví dụ như: để gửi các loại hải sản khô cá, khô tôm, khô mực, cua muối, cá kho, cá chiên, tôm rim, được cấp đông hoặc đóng gói đạt chuẩn theo quy định.
 • Địa chỉ nhận hàng tại Hàn Quốc phải là tiếng Hàn hoặc tiếng Anh
 • Không nên gửi thiết bị y tế, trái cây, pin. Bạn chỉ nên gửi hàng thường: quần áo, giày dép, đồ gia dụng,…. qua DHL. Các hàng hoá khác nên gửi dịch vụ chuyên tuyến bao thuế, bao thủ tục rẻ hơn rất nhiều với giá DHL và thời gian gửi hàng nhanh chỉ 1 – 3 ngày. Dịch vụ chuyên tuyến có thể đi cả hàng đông lạnh.

Bảng giá gửi hàng đi Hàn Quốc tại TPHCM qua DHL

Các hàng hóa gửi đi Hàn sẽ được Cheo express lấy hàng, cân đo tận nhà, hỗ trợ khách hàng đóng gói nếu có yêu cầu.

Các hàng hóa đặc biệt như trái cây tươi, thuốc tây, mỹ phẩm bạn vui lòng liên hệ Cheo express để xác nhận trước khi gửi hàng.

Cheo express có thể vận chuyển hàng đi Hàn bằng đường biển với các hàng hóa có số lượng lớn, hàng cồng kềnh. Chi phí vận chuyển phải kiểm tra từng lô mới có thể báo giá, hàng hóa trọng lượng dưới 500kg và 2 CBM nên gửi bằng đường máy bay.

Thời gian ship hàng đi Hàn bằng đường bay khoảng 2-4 ngày và đường biển không 7-12 ngày. Do đó, tùy theo nhu cầu mà bạn nên chọn phương thức vận chuyển hàng phù hợp.

Cheo express có kinh nghiệm làm hàng số lượng lớn, hàng container có thể hỗ trợ bạn đi hàng nhiều, giảm rủi ro và tiết kiệm chi phí là địa chỉ gửi hàng đi Hàn uy tín với mức giá phù hợp mà bạn nên tin tưởng.

══════════════════════
Theo dõi Cheo Express tại:
🌐 Website: https://www.cheolin247.com/
FB: Mua hàng & vận chuyển Trung Việt – Cheolin

 Email: cheolin247@gmail.com
📞 Hotline: 0901 40 40 80