Dịch vụ gửi hàng đi Thái Lan uy tín tại TPHCM – Cheo express

Thái Lan là một Quốc gia châu Á phát triển mạnh về mảng du lịch và dịch vụ. Có rất nhiều hàng hoá được nhập khẩu từ Thái Lan như bánh kẹo, thực phẩm, đồ gia dụng và Việt nam cũng xuất khẩu hàng hoá công nghiệp đi Thái Lan. Do đó, nhu cầu nhận hàng về Việt Nam và gửi hàng đi Thái Lan rất lớn.

Với khoảng cách địa lý không quá xa nên thời gian gửi hàng rất ngắn chỉ 1-3 ngày hoặc đôi khi là sáng gửi chiều đến. Chi phí gửi hàng Việt Nam sang Thái Lan cũng không quá cao nhu các Quốc gia khác.

Cheo express có thể gửi hàng sang Thái Lan qua qua các dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế DHL, UPS, FedEx hoặc máy bay vận tải.

Ngoài ra, Cheo express còn có dịch vụ gửi hàng chuyên tuyến đi Thái Lan bao thuế, bao thủ tục giúp bạn gửi đồ từ Việt Nam sang Thái Lan hoặc ngược lại một cách rất đơn giản và nhanh gọn.

Cheo express hỗ trợ khách:

  • Đóng gói hàng hóa, hút chân không, đóng hàng theo qui cách vận chuyển Quốc tế và tiết kiệm chi phí.
  • Lấy hàng tận nhà tại Hồ Chí Minh
  • Nhận hàng tại chành xe với khách tỉnh

Cheo express có dịch vụ vận chuyển hàng đi Thái Lan các mặt hàng:

  • Thực phẩm: trà sấy khô, trà thảo mộc, trà giảm cân, cà phê, cá khô, tôm khô, dưa muối, củ kiệu, dưa món, cơm cháy, bánh tráng
  • Quần áo, giày dép
  • Quà tặng, quà lưu niệm
  • Linh kiện điện tử, máy móc
  • Mỹ phẩm, thực phẩm chức năng
  • Hàng đông lạnh: thịt, cá, tôm

Kinh nghiệm gửi hàng sang Thái Lan

Thái Lan là Quốc dịch vụ và du lịch nên gần như không có hạn chế quá nhiều về các loại hàng hóa. Bạn chỉ lưu ý hàng hóa có nhãn mác đầy đủ sẽ được thông qua.

Ngoài ra, thuế nhập khẩu của Thái Lan rất cao, bạn nên hỏi người nhận trước để tránh phát sinh thuế cho người nhận. Cheo express có dịch vụ chuyên tuyến bao thuế, bao thủ tục, bạn có thể tham khảo cước gửi hàng đi Thái Lan qua dịch vụ này để chọn phương án phù hợp.

Bảng giá gửi hàng đi Thái Lan tại TPHCM qua DHL – THÁI LAN ZONE 1

Bảng giá chuyên tuyến gửi hàng đi Thái Lan giá rẻ tại TPHCM của Cheo express

Cheo express có thể gửi hàng đi Thái Lan bằng đường biển với các hàng hóa có số lượng lớn, hàng cồng kềnh. Chi phí vận chuyển phải kiểm tra từng lô mới có thể báo giá, hàng hóa trọng lượng dưới 500kg và 2 dưới CBM nên gửi bằng đường máy bay. Các hàng hóa gửi đi Thái Lan sẽ được Cheo express lấy hàng, cân đo tận nhà, hỗ trợ khách hàng đóng gói nếu có yêu cầu.

Cheo express có kinh nghiệm làm hàng số lượng lớn, hàng container có thể hỗ trợ bạn đi hàng nhiều, giảm rủi ro và tiết kiệm chi phí là địa chỉ gửi hàng đi Thái Lan uy tín với mức giá phù hợp mà bạn nên tin tưởng.

Để gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam, Cheo express có đối tác là công ty Vngrow chuyên xử lí lấy hàng hải quan bị hải quan giữ sẽ lo mọi thủ tục nhập khẩu và giao hàng đến tay bạn nhanh nhất hoặc bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyên tuyến với mức phí rất tốt, bạn không phải lo lắng về thủ tục nhập khẩu hoặc thuế.

Bảng giá gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam

══════════════════════
Theo dõi Cheo Express tại:
🌐 Website: https://www.cheolin247.com/
FB: Mua hàng & vận chuyển Trung Việt – Cheolin

 Email: cheolin247@gmail.com
📞 Hotline: 0901 40 40 80