Cheo Express nhận gửi hàng đi Úc qua các dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế và xách tay. Thế mạnh của Cheo express là gửi và nhận các hàng hóa khó từ Việt Nam đi Úc và ngược lại như rượu, trái cây tươi, nhung hươu,…

Gửi hàng đi Úc nhanh chóng, uy tín

Cheo Express tự hào là đối tác vận chuyển linh hoạt, không chỉ chuyển phát những hàng hóa thông thường mà còn xử lý những loại hàng hóa khó khăn.

Có kho tập kết hàng hóa tại bang New South Wales, Cheo express có thể nhận hàng từ Việt Nam gửi hàng đi khắp các tiểu bang của Úc như: South Australia, Queenland, Victoria.

Chúng tôi cam kết mang đến sự tin cậy và chất lượng trong việc vận chuyển hàng hóa của bạn tới mọi người thân và đối tác tại Úc.

Có 2 phương thức vận chuyển gửi hàng đi Úc bạn có thể tham khảo.

Gửi hàng đi Úc bằng đường biển

Phương thức gửi hàng bằng đường biển sẽ phù hợp với khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa số lượng lớn hoặc dọn nhà vì tiết kiệm được chi phí vận chuyển.

 

Gửi hàng đi Úc

Gửi hàng qua Úc bằng đường hàng không

Phương thức này bao gồm gửi hàng qua các dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế DHL, FedEx, UPS và hàng xách tay, chuyên tuyến.

Phương thức này có thời gian vận chuyển nhanh đồng thời chi phí cũng cao hơn vận chuyển đường biển.

Khi gửi hàng bằng dịch vụ CPN bạn sẽ có tracking để theo dõi hàng hóa, nắm được tiến độ giao hàng nhưng có thể vướng các thủ tục hải quan.

Nếu gửi hàng qua dịch vụ chuyên tuyến, xách tay bạn sẽ không có tracking theo dõi hàng hóa nhưng giảm thiểu được vấn đề về khai báo hải quan.

Cheo express sẽ tư vấn bạn chọn các dịch vụ phù hợp để hạn chế rủi ro và giao hàng an toàn, nhanh chóng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi hàng đi Úc qua bưu điện. Đây là phương thức kết hợp cả đường biển và đường hàng không. Bạn có thể tham khảo cách gửi hàng đi nước ngoài qua bưu điện tại bài viết này: 

Gửi hàng đi nước ngoài qua bưu điện

Gửi hàng đi Úc mất bao lâu

Thời gian gửi hàng đi Úc thông thường khoảng 5-7 ngày với dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế và 25-30 ngày với vận chuyển bằng đường biển.

Ngoài ra, Cheo express có dịch vụ gửi hàng gấp từ Úc về Việt Nam trong 1-2 ngày. Bạn có thể liên hệ Cheo express để có thể biết thêm thông tin khi có lô hàng cụ thể.

Những mặt hàng có thể gửi được sang Úc

Khi nhu cầu gửi hàng sang Úc ngày càng tăng cao, việc biết được những loại hàng hóa có thể được vận chuyển là điều vô cùng quan trọng. Từ quần áo, thực phẩm cho đến các sản phẩm y tế, có một loạt các mặt hàng có thể được gửi đi và nhận vào Úc. Hàng hóa sẽ được chia ra hàng thường và hàng khó. 

Hàng hóa thông thường

 • Giấy tờ, hồ sơ, thư từ, tài liệu
 • Quần áo và phụ kiện: áo sơ mi, váy đầm, giày dép, túi xách, kệp tóc
 • Một số loại thực phẩm (không có thịt, trứng, sữa): Bánh kẹo, sô cô la, bánh quy, kẹo, mứt, hạt, hoa quả sấy khô, sản phẩm đóng hộp và gia vị. Nhưng phải tuân thủ các quy định về an toàn và vệ sinh thực phẩm.
 • Đồ Dùng Cá Nhân: Đồ dùng hàng ngày như bàn chải, lược, dụng cụ làm đẹp và các sản phẩm tiện ích cá nhân khác.
 • Đồ Chơi và Đồ Lưu Niệm: Đồ chơi, đồ lưu niệm, móc khóa,…
 • Nội thất: nệm, bàn, ghế

Hàng Hóa Khó

 • Hàng Thủ Công và Đồ Gốm Sứ: Các sản phẩm thủ công và đồ gốm sứ có thể được gửi đi Úc, nhưng cần phải được đóng gói cẩn thận để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.
 • Mỹ Phẩm: Bao gồm kem dưỡng da, son môi, phấn trang điểm, mascara, son môi, kem chống nắng, và các sản phẩm trang điểm khác.
 • Các Loại Hàng Hóa Lỏng: Nước hoa, dầu gội, sữa tắm, sơn móng tay lỏng, dầu nhớt, và bất kỳ chất lỏng nào khác có thể được gửi sang Úc.
 • Các loại sơn Móng Tay: Nước sơn, gel sơn, lớp lót và lớp phủ, và bất kỳ sản phẩm làm đẹp móng nào khác.
 • Thuốc tây, thuốc bắc, thuốc nam

Lưu ý: các sản phẩm làm bằng gỗ gửi đi Úc bắt buộc phải hun trùng.

Những mặt hàng cấm gửi sang Úc

Úc là một Quốc gia gắt gao trong việc kiểm soát các vật ngoại lai có thể gây dịch bệnh nên bạn cần lưu ý các hàng hóa khi gửi sang Úc phải được cho phép nếu không bạn sẽ bị tịch thu hàng và đóng phạt.

Dưới đây là danh sách các loại hàng mà bạn không thể gửi sang Úc:

 • Ấn phẩm và văn hóa liên quan đến chính trị: Bất kỳ tài liệu, sách báo, hoặc vật phẩm có nội dung chính trị, phản động, hoặc chống phá chủ nghĩa nhà nước đều bị cấm.
 • Sinh vật và động vật sống: Không thể gửi các loại sinh vật hoặc động vật sống sang Úc do rủi ro về an toàn và môi trường.
 • Bất kỳ loại vũ khí, trang thiết bị quân sự, dao kiếm, hoặc vật liệu gây cháy nổ đều bị cấm.
 • Chất kích thích và chất cấm: Mọi loại ma túy, chất kích thích thần kinh, và các loại phẩm bột không thể gửi qua Úc.
 • Các sản phẩm từ thịt, trứng, sữa ví dụ bánh pía chay có thể gửi, bánh pía có trứng muối thì không được gửi.
 • Các sản phẩm có nguồn gốc thực vât có khả năng nảy mầm.

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc của Cheo express, chúng tôi luôn kiểm tra danh sách mặt hàng cấm và hạn chế của Úc để đảm bảo rằng bạn tuân thủ mọi quy định của nước nhập khẩu. Điều này sẽ giúp bạn tránh được các vấn đề về hải quan, đảm bảo an toàn hàng hóa của bạn.

Quy trình gửi hàng từ Việt Nam đi Úc 

Tiếp nhận thông tin đơn hàng

 • Khách hàng liên hệ với Cheo Express qua điện thoại, email hoặc trang web. Cung cấp thông tin chi tiết về đơn hàng và điểm đến tại Úc.
 • Cheo express sẽ tư vấn về thủ tục, giấy tờ cần thiết và kiểm tra xem mặt hàng có thể gửi đi Úc không.

Báo giá gửi hàng

 • Sau khi nhận đủ thông tin đơn hàng, Cheo express gửi báo giá gửi hàng đi Úc chi tiết cho khách hàng.

Đóng gói và thu gom hàng

 • Cheo express hỗ trợ khách hàng đóng gói hàng hóa miễn phí.
 • Chúng tôi sẽ đến tận nơi để thu gom hàng hóa sau khi khách hàng xác nhận báo giá.

Vận chuyển hàng hóa

 • Hàng hóa được vận chuyển theo gói cước và dịch vụ mà khách hàng lựa chọn. Cheo Express cung cấp nhiều hình thức vận chuyển để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
 • Khách hàng có thể theo dõi lô hàng của mình qua hệ thống tracking của Cheo Express.

Giao hàng tại Úc

 • Đại lý của Cheo express tại Úc sẽ làm thủ tục thông quan hàng nhập khẩu, kiểm tra chất lượng và chứng từ.
 •  Đơn vị vận chuyển sẽ liên hệ để xác nhận thông tin trước khi giao hàng, và giao hàng đến tận tay người nhận tại địa chỉ ở Úc.

Bảng giá gửi hàng đi Úc qua UPS

Hàng hóa sẽ được Cheo express lấy hàng tại nhà, cân đo, hỗ trợ đóng gói nếu có yêu cầu.

Hàng hóa khó như trái cây tươi, thuốc tây, mỹ phẩm bạn vui lòng liên hệ Cheo express để xác nhận trước khi gửi hàng.

Cheo express có kinh nghiệm làm hàng số lượng lớn có thể hỗ trợ bạn đi hàng nhiều, giảm rủi ro và tiết kiệm chi phí là địa chỉ gửi hàng đi Úc uy tín với mức giá phù hợp mà bạn có thể tin tưởng.

Bạn cũng có thể liên hệ Cheo express gửi hàng từ Úc về Việt Nam. Cheo express có đối tác là công ty Vngrow chuyên xử lí lấy hàng hải quan bị hải quan giữ sẽ lo mọi thủ tục nhập khẩu và giao hàng đến tay bạn nhanh nhất.

Cách gửi hàng đi nước ngoài khi ở tỉnh

Trước khi quyết định gửi hàng từ tỉnh qua nhà xe lên TPHCM để đơn vị vận chuyển gửi hàng đi nước ngoài, quý khách hàng cần thực hiện một số bước quan trọng sau:

Liên hệ tư vấn trước

Trước khi gửi hàng từ tỉnh lên TPHCM, bạn vui lòng liên hệ trước với Cheo Express qua số hotline: 0901 40 22 30 để được tư vấn rõ ràng về chi phí và cách tính giá hàng hóa trước khi quyết định gửi hàng.

Thực hiện gửi hàng

Nếu bạn đồng ý giá cước và quyết định gửi hàng, Cheo Express sẽ hướng dẫn bạn đóng gói, ghi chú lên thùng hàng và gửi hàng ra nhà xe.

Tiếp nhận và xác nhận hàng hóa

Sau khi nhận được hàng, Cheo Express sẽ tiến hành kiểm tra, đóng gói lại, cân đo và xác nhận lại chi phí gửi hàng với bạn. Sau đó, Cheo express sẽ tiến hành làm thủ tục vận chuyển cho lô hàng.

Cheo Express sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về các quy trình và chi phí, đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra một cách suôn sẻ và hiệu quả nhất.

Cách tính phí vận chuyển và đóng hàng gửi đi nước ngoài

Cheo express có một bài viết riêng hướng dẫn bạn cách tính phí vận chuyển và đóng hàng an toàn, tiết kiệm chi phí. Bạn có thể tham khảo bài viết tại đây:

https://www.cheolin247.com/cach-tinh-phi-van-chuyen-va-dong-hang-gui-di-nuoc-ngoai/

Kinh nghiệm gửi hàng đi Úc

 • Quần áo và giày dép các loại: Cần phải có thương hiệu, nhãn mác xuất xứ rõ ràng để tránh bị hải quan thu giữ.
 • Hàng thực phẩm: đây là loại mặt hàng có nhu cầu gửi sang Úc rất cao. Đặc biệt, không thể gửi thực phẩm có thịt, trứng, sữa qua Úc sẽ bị hải quan tịch thu. Úc rất gắt gao về các hàng sữa, trứng và thực vật ngoại lai có khả năng nẩy mầm kể cả trà, cà phê.
 • Hàng có gỗ phải hun trùng, dù chỉ có 1 miếng gỗ nhỏ như bàn tay cũng phải hun trùng và phí hun trùng rất cao.
 • Hàng gỗ gửi đi phải là thành phẩm, không thể gửi hàng gỗ thô
 • Nên khai đúng giá trị hàng, nếu khai báo quá thấp sẽ bị bắt cung cấp chứng từ thanh toán
 • Hàng nặng gửi qua DHL phải đóng pallet có chân đế trên 8 cm
 • Gửi hàng đi Úc khó hơn rất nhiều gửi hàng đi Mỹ. Tuy nhiên, Cheo express có dịch vụ gửi hàng chuyên tuyến Úc có thể gửi và nhận gần như tất cả các loại hàng hóa sang Úc bao thuế, bao thủ tục. 
 • Gửi hàng đi Newzealand cũng tương tự như Úc 

Những câu hỏi thường gặp khi gửi hàng đi nước ngoài

Giá cước gửi hàng đi Úc bao nhiêu 1kg?

Giá cước gửi hàng sẽ tùy thuộc loại vận chuyển và hàng hóa của khách hàng. Loại hàng thuộc vào diện thông thường hay khó vận chuyển. Cheo express đã công khai giá minh bạch trên bài viết, bạn có thể tham khảo. Nếu có thắc mắc hãy liên hệ hotel: 0901 40 22 30 để được tư vấn.

Khô heo, khô bò, khô gà có gửi đi Úc được không?

Khô làm từ thịt thuộc danh mục hàng cấm gửi đi Úc (thịt, trứng, sữa). Tuy nhiên, vẫn có xác suất thông quan hải quan được. Cheo express vẫn có thể gửi hàng nếu bạn chấp nhận rủi ro bị tịch thu hàng và đóng phạt.

Gửi hàng fake đi Úc được không?

Gửi hàng fake đi Úc là hành vi bất hợp pháp và có thể gây nguy hại cho người tiêu dùng. Cheo Express có thể vận chuyển, nếu bạn chấp nhận rủi ro bị tịch thu và bị đóng phạt.

Gửi hàng đi Úc có đóng thuế không ?

Thông thường, các đơn hàng có giá trị dưới 1000 AUD có thể được miễn thuế hoặc áp dụng thuế nhập khẩu thấp hơn. Hàng hóa ở mức khoảng 1000 AUD sẽ bị đống thuế nhập khẩu.

══════════════════════
Theo dõi Cheo Express tại:
🌐 Website:
 https://www.cheolin247.com/
FB: Mua hàng & vận chuyển Trung Việt – Cheolin

 Email: cheolin247@gmail.com
📞 Hotline: 0901 40 22 30