Dịch vụ mua hàng Dewu

Mua hàng Dewu là một lựa chọn đáng để cân nhắc khi bạn muốn mua một sản phẩm hàng hiệu với giá cả hợp lí, không muốn mua hàng xách tay nhưng lại lo ngại về hàng thật, giả.

Dewu là gì? Mua hàng trên Dewu có tốt không?

Ứng dụng Dewu là nền tảng thương mại điện tử và cộng đồng phong cách sống thời thượng. Các danh mục sản phẩm của Dewu Platform bao gồm giày hợp thời trang, quần áo hợp thời trang, đồng hồ, phụ kiện, trò chơi hợp thời trang, kỹ thuật số 3C, thiết bị gia dụng, làm đẹp, ô tô, v.v.

Ứng dụng Dewu tập hợp tất cả các loại sản phẩm mới, hợp thời trang, sành điệu đồng thời cũng là lựa chọn hàng đầu để bán và vận hành các thương hiệu nổi tiếng khác nhau.

Dewu có dịch vụ xác thực và kiểm tra lỗi hàng hóa để đảm bảo rằng trước khi người dùng nhận được sản phẩm được mua trong ứng dụng đã vượt qua “các cấp kiểm tra” trong nhiều quy trình nhận dạng và kiểm tra hàng thật, giả.

==> Dewu là một ứng dụng mua hàng thương hiệu mới, cũ có check legit. Hàng sẽ được check legit, check lỗi và xác nhận trước khi giao đến khách hàng.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản mua hàng Dewu bằng điện thoại

Bước 1: Tải app Dewu

Bạn có thể tải ứng dụng App store hoặc CH play. Truy cập App store hoặc CH play -> gõ 得物(Dewu) – > click biểu tượng Dewu để tải App.


Dịch vụ mua hàng Dewu - cheolin247


Bước 2: Đăng kí tài khoản

     Sau khi tải về, bạn mở ứng dụng.

 • Ở dòng thứ nhất bạn nhập số điện thoại của bạn. Không nhập số “0”.
 • Ở dòng thứ 2 nhấn nút “Nhận mã OTP”.

     Khi đó một mã OTP gồm 4 chữ số sẽ được gửi về số điện thoại của bạn, bạn nhập mã này vào ô “Nhập mã OTP” Nhấn đồng ý các điều khoản, sau đó ấn đăng nhập ở dưới để hoàn thành quá trình đăng ký tài khoản.

 

 


Tạo tài khoản dewu - Cheolin247


 

 

 

Có 2 cách để bạn tìm kiếm sản phẩm trên Dewu

 • Cách 1: Trên thanh tìm kiếm, nhập từ khóa vào ô tìm kiếm để tìm sản phẩm cần mua.
 • Cách 2: Tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh, bạn có thể tải ảnh trong máy lên để tìm kiếm sản phẩm cần mua.

Sau khi tìm kiếm được dòng sản phẩm, bạn có thể tìm kiếm nâng cao bằng cách chọn cách mục phân loại sản phẩm, size, phong cách, thời gian ra mắt,…Hoặc có thể tham khảo các sản phẩm đang hot được gợi ý ở bên dưới.

Chọn sản phẩm xong, bạn có thể nhìn thấy bao nhiêu người đã từng mua và có thể xem ghi chú là sản phẩm không lí do có được đổi trả trong 7 ngày hay không ( thường các sản phẩm hàng hiệu là tài sản đầu tư nhàn rỗi của cá nhân thì sẽ không được trả lại bất kì lí do gì).

Ghi chú sản phẩm còn có khẳng định: hàng được kiểm tra trước gửi hàng sau; được kiểm tra bởi các chuyên gia; hàng mới hoàn toàn; giả 1 đền 3; …

 

Mua hàng Dewu - Cheolin247


Mua hàng Dewu - Cheolin247

Ưu điểm khi mua hàng trên Dewu

 • Giá cả hợp lí: Nếu canh thời gian mua hợp lí, bạn có thể sở hữu 1 món đồ hiệu giá rẻ hơn hàng xách tay.
 • Hàng chất lượng tốt: Chắc chắn là hàng thật đã được đội ngũ chuyên nghiệp kiểm tra qua nhiều công đoạn và bạn sẽ nhận được giấy chứng nhận của sản phẩm, nên bạn không phải lo ngại về nguồn gốc, chất lượng của sản phẩm.
 • Hàng hóa đa dạng: Từ người bán cá nhân hay các nhãn hiệu nổi tiếng đều có trong nền tảng, làm cho hệ sinh thái hàng hóa rất đa dạng.
 • Săn được hàng độc, hàng đã sold out: Bạn có thể mua được những món hàng hiệu ưu thích trước đó mà bây giờ không còn bán ở cửa hàng hay trên web.

Nhược điểm khi mua hàng trên Dewu

Nền tảng Dewu hiện tại chỉ đó ngôn ngữ Trung Quốc sử dụng vì vậy sẽ có những rào cản nhất định cho bạn khi đặt hàng:

 1. Bạn không thông thạo tiếng Trung đăt hàng
 2. Tốn nhiều thời gian và chi phí qua nhiều khâu trung gian
 3. Không có kinh nghiệm và hiểu biết về chính sách xuất nhập khẩu Việt – Trung
 4. Không biết cách thanh toán
 5. Gặp khó khăn trong khâu vận chuyển hàng hóa và chi phí cao
 6. Không khai thác được hết những tiềm năng về nguồn hàng qua internet
 7. Bạn ở xa cửa khẩu Việt – Trung không có điều kiện tiếp cận nguồn hàng hoặc lấy hàng

Tuy nhiên bạn không nên quá lo lắng khi chưa có kinh nghiệm mua hàng Dewu, để đảm bảo an toàn tốt nhất cho đơn hàng của bạn, hãy tìm tới các công ty cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Dewu uy tín Cheo Express.

Dịch vụ mua hộ hàng Dewu

 • Bước 1: Truy cập ứng dụng Dewu, tìm sản phẩm cần mua và copy link sản phẩm. Sau đó gửi vào địa chỉ email: cheolin247@gmail.com hoặc zalo/wechat: 0901 40 40 80
 • Bước 2: Cheolin247 sau khi nhận được yêu cầu, chúng tôi sẽ liên lạc quý khách để xác minh và xử lý đơn hàng của bạn một cách nhanh nhất.
 • Bước 3: Thanh toán tiền hàng
 • Bước 4: Nhận hàng và thanh toán phí vận chuyển khi hàng đến Việt Nam

Bảng phí dịch vụ mua hộ hàng Dewu

Bảng giá dịch vụ mua hàng hộ Dewu- Cheolin247

Không chỉ mua hàng Dewu, Cheolin247 còn mua hộ hàng taobao, 1688 và nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với giá cực kỳ tốt.

══════════════════════
Theo dõi Cheo Express tại:
Website: https://www.cheolin247.com/
FB: Mua hàng & vận chuyển Trung Việt – Cheolin

Email: cheolin247@gmail.com
📞 Hotline: 0901 40 40 80

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *