Thế mạnh của Cheo express là có nhân viên tại Trung Quốc nắm thị trường nội địa và tìm mua được những sản phẩm chất lượng.

Cheo express cung cấp dịch vụ mua hàng Trung Quốc theo nhu cầu khách hàng:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ MUA HÀNG TRUNG QUỐC

Bảng phí dịch vụ mua hàng Trung Quốc - Cheo express

Những yêu cầu mua hàng Trung Quốc đặc biệt như săn sales, mua hàng trong hội nhóm hoặc giới hạn số lượng cần có mã số cư dân mới được mua hàng sẽ áp dụng phí mua hàng riêng.

DỊCH VỤ CHỤP HÌNH, QUAY VIDEO HÀNG TẠI TRUNG QUỐC

Cheo express mong muốn mang đến khách hàng dịch vụ chất lượng và trải nghiệm hoàn toàn mới.

Cheo đã quá hiểu nỗi đau khi order hàng trên mạng và thực tế nhận khác xa nhau. Ngay cả Việt Nam còn khó đổi trả hàng thì ở một Quốc gia khác là bất khả thi khi chi phí đổi trả còn cao hơn tiền hàng.

Những khách hàng order hàng giá trị cao, hàng shop cao cấp phải mất nhiều tiền nhập mẫu từ các nhà cung cấp khác nhau sau đó chọn được nhà cung cấp có chất lượng hàng tốt, hàng thực tế như hình ảnh mới tiến hành đặt hàng.

Tận dụng ưu thế có văn phòng đại diện tại Trung Quốc, Cheo express đã mở thêm dịch vụ gia tăng cho khách hàng có nhu cầu kiểm hàng ngay tại Trung Quốc.

Cheo express TQ nhận hàng sẽ chụp hình, quay video gửi khách hàng. Nếu hàng không đúng chất lượng, mẫu mã sẽ đổi trả ngay tại Trung Quốc.

Dịch vụ này giúp bạn tránh mất thời gian, mất chi phí khi gửi hàng đổi trả hay phải bỏ hàng vì chất lượng quá kém không thể bán được tại Việt Nam.

Bạn chỉ phải trả thêm 1 lần phí vận chuyển nội địa từ văn phòng Cheo express tỉnh Chiết Giang đến kho Đông Hưng. 

══════════════════════
Theo dõi Cheo Express tại:
🌐 Website: https://www.cheolin247.com/
FB: Mua hàng & vận chuyển Trung Việt – Cheolin

 Email: cheolin247@gmail.com
📞 Hotline: 0901 40 40 80