Gửi hàng fake đi Mỹ và những lưu ý quan trọng

Công ty gửi hàng fake đi Mỹ

Hàng fake là gì? 

Hàng fake là các sản phẩm được làm giống như thật, là hàng nhái của các thương hiệu nổi tiếng. Thông thường, các sản phẩm nhái này bao gồm quần áo, giày dép, túi xách và các mặt hàng khác. Đây là những sản phẩm được sao chép từ các sản phẩm chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng và thường không có giấy tờ chứng nhận hoặc bảo hành từ thương hiệu gốc.

Gửi hàng fake đi Mỹ là một hành vi không chỉ vi phạm pháp luật mà còn đối mặt với nhiều hậu quả nghiêm trọng. Mặc dù vậy, vẫn có những cá nhân hoặc doanh nghiệp không tuân thủ và tiếp tục thực hiện hành vi này. Các mặt hàng fake, hàng nhái của các thương hiệu nổi tiếng đã đăng ký bản quyền trên toàn thế giới thường được liệt vào danh sách các mặt hàng cấm vận chuyển. Điều này khiến cho việc tìm đơn vị vận chuyển chấp nhận vận chuyển mặt hàng này trở nên khó khăn.

Việc gửi hàng fake qua Mỹ là hành vi vi phạm pháp luật và có thể bị xem xét là hành vi phạm tội. Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa thường có chính sách nghiêm ngặt về việc gửi hàng fake và nếu phát hiện có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng như chậm trễ, phạt tiền và thậm chí là hành động pháp lý.

Mỹ là quốc gia có sự kiểm soát nghiêm ngặt về hàng hóa nhập khẩu. Vận chuyển hàng fake qua Mỹ đối mặt với rủi ro bị tiêu hủy, tịch thu và không đền bù. Khách hàng cũng có thể phải chịu một số vấn đề liên quan đến pháp luật nếu phát sinh những sự việc không thể kiểm soát.

Gửi hàng fake đi Mỹ có được không?

Mặc dù hàng fake là hàng fake thường là các sản phẩm bị hạn chế hoặc cấm vận chuyển khi gửi đi Mỹ. Hàng fake vẫn có thể gửi được sang Mỹ nếu bạn tuân thủ các điều kiện đi kèm và các quy định hạn chế. Trước khi gửi, hãy liên hệ với các đơn vị vận chuyển để được tư vấn chi tiết về các chính sách, điều kiện, quy định cũng như quy cách đóng gói chuẩn để hạn chế rủi ro. Cheo express là đơn vị vận chuyển có thể gửi hàng fake đi Mỹ, chúng tôi còn có thể gửi hàng fake đi Nhật và đi Úc.

Gửi hàng fake đi Mỹ gồm những mặt hàng nào

Khi nói đến việc gửi hàng fake đi Mỹ, có một số mặt hàng thường xuyên bị nhái và vận chuyển đi một cách trái phép. Dưới đây là một số loại hàng hóa phổ biến:

 • Nhận gửi các loại quần áo, túi xách, giày dép của tất cả các hãng nổi tiếng trên thế giới
 • Ký gửi Nike, Adidas, Puma, Louis Vuitton, H&M, Zara, Gucci, Hermes
 • Nhận ký gửi Áo len, áo khoác, áo chẽn, áo hai dây, áo lót, áo thun, sơ mi
 • Nhận gửi quần áo, áo dài, đầm đi tiệc, quần jogger, quần jeans, quần short, quần bơi
 • Nhận gửi giày dép, giày cao gót, guốc, dép sandal, giày thể thao…
 • Các loại mũ, nón, ví, thắt lưng, nơ, cà vạt, túi .
 • Gửi hàng thời trang giả hàng hiệu đi Mỹ
 • Mỹ Phẩm: Son môi, kem dưỡng da, mascara và các sản phẩm làm đẹp khác cũng không tránh khỏi việc bị nhái.

Những mặt hàng này thường được sao chép và bán hàng giả, tạo ra nguy cơ cho người tiêu dùng và gây ra những hậu quả nghiêm trọng khi vận chuyển qua biên giới.

Các hàng fake thường cấm vận chuyển qua Mỹ

Khi gửi hàng fake đi Mỹ, cần nhớ rằng có một số mặt hàng bị cấm vận chuyển theo quy định của pháp luật và các chính sách vận chuyển. Dưới đây là một số mặt hàng cấm khi gửi hàng fake qua biên giới Mỹ:

 • Các loại đồ uống chứa cồn và các chất kích thích như rượu, bia, và các loại nước ngọt có chứa caffeine không được phép gửi đi.
 • Một số mặt hàng phụ kiện thời trang như quần áo, giày dép, túi xách, ví, thắt lưng, mũ nón, làm từ da, lông của động vật hoặc từ các bộ phận khác của động vật hoang dã như cá sấu, trăn, ngà voi, sừng tê giác cũng không được chấp nhận để vận chuyển.
 • Các loại mặt hàng có chứa pin hoặc từ trường bên trong như pin sạc dự phòng, bình ác quy không thể gửi đi qua dịch vụ vận chuyển.
 • Một số mặt hàng thực phẩm được làm từ trứng, sữa, gia cầm không được chấp nhận để gửi đi.
 • Các mặt hàng có giá trị lớn như vàng bạc, đá quý, kim cương, tiền tệ hoặc các loại đồ cổ, các tác phẩm nghệ thuật như tranh, điêu khắc cũng không được phép gửi đi qua dịch vụ vận chuyển.

Những lưu ý quan trọng khi gửi hàng fake đi Mỹ

Để quá trình gửi hàng fake từ Việt Nam sang Mỹ thuận lợi nhất, hạn chế rủi ro Cheo express sẽ hướng dẫn khách hàng các thủ tục theo quy định.

–  Liên hệ trước với Cheo Express để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn về các thủ tục cần thiết để quá trình gửi hàng fake từ Việt Nam sang Mỹ thuận lợi và hạn chế rủi ro.

–  Hàng hóa cần được đóng gói cẩn thận để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Cheo Express hỗ trợ đóng gói hàng hóa an toàn và miễn phí tại kho trước khi vận chuyển.

–  Các mặt hàng cồng kềnh và nhiều chi tiết có thể được tháo rời để giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển.

–  Đảm bảo rằng thông tin liên hệ và địa chỉ của người gửi và người nhận được ghi rõ ràng, chính xác và cụ thể để tránh trường hợp hàng hóa bị thất lạc.

–  Hàng fake có thể đối mặt với nhiều rủi ro hơn trong quá trình thông quan và vận chuyển. Nếu hàng hóa không được thông quan, đơn hàng có thể bị hủy và hàng sẽ không được giao đến người nhận.

Cheo Express cam kết đảm bảo tính minh bạch và rõ ràng trong việc công khai giá gửi hàng đi Mỹ. Chúng tôi hiểu rằng tính minh bạch là yếu tố quan trọng giúp khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết về các loại phí và chi phí phát sinh liên quan đến việc vận chuyển hàng hóa đi Mỹ. Khách hàng có thể dễ dàng truy cập và tìm hiểu về các mức phí cũng như các điều kiện và quy định áp dụng.

Bằng cách làm việc một cách minh bạch và rõ ràng, Cheo Express mong muốn mang đến sự tiện lợi và tin cậy cho khách hàng, giúp họ có được trải nghiệm vận chuyển hàng hóa tốt nhất khi gửi hàng đi Mỹ.

Lưu ý:

Đối với những hàng hóa hạn chế và cấm Vận chuyển từ Việt Nam qua Mỹ, Cheo express vẫn có thể hỗ trợ vận chuyển. Tuy nhiên, chúng tôi muốn thông báo rằng chúng tôi sẽ không đền bù cho đối với những hàng hóa hạn chế khi bị hải quan giữ và tịch thu mà không hoàn trả. Chúng tôi chỉ cam kết đền bù với những hàng hóa phổ thông khi có rủi ro xảy ra trong quá trình vận chuyển.

Trước khi vận chuyển hàng hóa hạn chế, Cheo express sẽ cung cấp thông tin chi tiết về các rủi ro có thể xảy ra và những hậu quả có thể phát sinh. Điều này giúp khách hàng có thể tự đánh giá và cân nhắc trước khi quyết định gửi hàng.

Cheo express luôn sẵn lòng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng về việc vận chuyển các hàng hóa hạn chế và cấm, nhằm giảm thiểu các rủi ro và tránh mất mát không mong muốn. Đừng ngần ngại liên hệ với Cheo Express để nhận được sự tư vấn chính xác và đầy đủ trước khi quyết định gửi hàng.

Thời gian gửi hàng fake đi Mỹ bao lâu

Có nhiều lựa chọn về dịch vụ vận chuyển phù hợp với mong muốn và nhu cầu của người gửi hàng. Thời gian vận chuyển có thể khác nhau tùy thuộc vào loại dịch vụ mà bạn chọn và các yếu tố khác như tình trạng lưu thông và thủ tục hải quan.

Dưới đây là một số dịch vụ vận chuyển phổ biến và thời gian dự kiến:

 • Chuyển phát nhanh: Thường mất từ (3-5 ngày) để gửi hàng fake đi Mỹ khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh.
 • Chuyển phát quốc tế: Thời gian dự kiến từ (5-7 ngày) cho việc gửi hàng fake đi Mỹ qua dịch vụ chuyển phát quốc tế.
 • Dịch vụ thông thường: Thường mất từ (7-14 ngày) để vận chuyển hàng fake đi Mỹ thông qua dịch vụ vận chuyển thông thường.

Tuy nhiên, các thủ tục hải quan và yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến thời gian giao hàng. Điều quan trọng là hoàn tất các thủ tục cần thiết để giúp việc vận chuyển diễn ra một cách thuận lợi và nhanh chóng hơn.

—————————————

Theo dõi Cheo Express tại:
🌐 Website: https://www.cheolin247.com/
FB: Mua hàng & vận chuyển Trung Việt – Cheolin

Email: cheolin247@gmail.com
📞 Hotline: 0901 40 22 30

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *